Ngày 6-9, Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh tổ chức sàng lọc lập hồ sơ xử lý 42 người dương tính với ma túy bị phát hiện trong phòng thu âm Vĩnh Lộc (đường số 3, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân) vào sáng cùng ngày.

Kiểm tra phòng thu âm Vĩnh Lộc lúc rạng sáng

Theo đó khoảng 1h, hàng chục cán bộ chiến sĩ thuộc các đội của Công an quận Bình Tân bất ngờ kiểm tra phòng thu âm Vĩnh Lộc. Bên trong cơ sở này, mặc dù đã rạng sáng nhưng vẫn còn hơn 100 người đang say sưa nhún nhảy trong điệu nhạc chát chúa, khói thuốc và mùi rượu bốc lên đặc quánh. Phát hiện đoàn kiểm tra, nhiều “dân bay” tìm cách tháo chạy ra các cửa thoát hiểm, tuy nhiên các lối này đã bị chặn chốt.

42 dân bay dương tính với ma túy

Hơn 100 “dân bay” được đưa về trụ sở, kiểm tra nhanh 42 người (32 nam, 10 nữ) dương tính với ma túy. Ngoài lập hồ sơ xử lý nhóm người dương tính với ma túy này, Công an quận Bình Tân còn lập biên bản xử phạt phòng thu âm Vĩnh Lộc nhiều lỗi, trong đó có lỗi kinh doanh hoạt động karaoke không đúng nội dung, không đúng phạm vi hoạt động trong giấy phép; để người khác sử dụng ma túy và quá giờ quy định...

Hàn Phi