Chiều 6/11, thông tin từ Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng): Công an quận phối hợp với Cảnh sát ma túy Công an TP Đà Nẵng cùng các đơn vị nghiệp vụ đã đột kích quán karaoke T. T. T. KTV (ở 80 đường Phạm Hữu Kính, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) phát hiện 25 người nước ngoài trong tổng số 37 đối tượng dương tính với ma túy.

Lực lượng Công an phát hiện hàng chục  khách người Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia dương tính với ma túy tại quán karaoke T.T.T (Ảnh: VQ).

Cụ thể, rạng sáng 5/11, lực lượng phối hợp đã bất ngờ kiểm tra quán karaoke T. T. T. phát hiện hàng loạt trường hợp sử dụng ma tuý. Trong 2 phòng hát đang hoạt động, lực lượng Công an phát hiện 47 khách đang nhảy nhót tưng bừng. Trên bàn tiệc, nhiều chất bột màu trắng. Nhóm người này khai nhận là ketamin được mua từ bên ngoài vào sử dụng.

Tiến hành thử test nhanh, phát hiện 37 người dương tính với ma túy, trong đó có 18 người Trung Quốc, 6 người Hàn Quốc, 1 người Malaysia; còn lại là các phụ nữ người Việt Nam. 

Được biết, tụ điểm này do bà Lợi Thục Phấn (SN 1980, ngụ thành phố Hồ Chí Minh) thuê nhà và tổ chức quán karaoke. Đáng nói, dù chưa được cấp phép hoạt động nhưng quán vẫn đón khách là người nước ngoài vào sử dụng dịch vụ.

Hoài Thu