Đến 12h trưa ngày 5-12, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Khánh Hòa vẫn còn phối hợp với Phòng CSCĐ Công an Khánh Hòa, Công an TP Nha Trang thực hiện cuộc kiểm tra cơ sở dịch vụ karaoke Luxury ở 17 Vân Đồn, phường Phước Hòa, TP Nha Trang.

Cơ sở dịch vụ karaoke Luxury đã được phong tỏa nhiều giờ

Một nguồn tin từ phía Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, với sự hỗ trợ của 30 cán bộ – chiến sĩ Cảnh sát cơ động, tổ công tác của Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Khánh Hòa bất ngờ đột kích tụ điểm karaoke nêu trên vào tầm 1h sáng cùng ngày. 

Cảnh sát tạm giữ nhiều xe máy và kiểm tra cốp xe ô tô của khách hàng

Hàng chục đối tượng nam nữ thanh niên đang vui chơi bên trong đã được tạm giữ do nghi vấn có sử dụng ma túy, cảnh sát điều động nhiều lượt xe ô tô chuyển hàng chục xe máy của các đối tượng nêu trên đưa về trụ sở Công an tỉnh Khánh Hòa. 

CSGT Công an TP Nha Trang đã được huy động hướng dẫn giao thông một đoạn đường phố Vân Đồn – nơi cơ quan điều tra đang kiểm tra karaoke Luxury, trong khi đó đông đảo người dân hiếu kỳ đứng bên lề phố phía đối diện để quan sát cuộc kiểm tra.

Nhiều người dân hiếu kyỳ tụ tập phía đối diện karaoke Luxury để quan sát cuộc kiểm tra của cảnh sát

Được biết cơ sở dịch vụ karaoke Luxury là một trong những tụ điểm thu hút khách hàng ở TP Nha Trang trong thời gian gần đây. Sau cuộc kiểm tra kéo dài, chưa có thông tin về số lượng ma túy thu giữ được nhưng cảnh sát đã phát hiện một số nam nữ khách hàng sử dụng chất cấm.


Hữu Toàn