Theo Công an TP Cần Thơ, cơ quan CSĐT Bộ Công an đang điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty Liên Kết Việt. Quá trình điều tra, xét thấy công ty này đã mở nhiều chi nhánh, văn phòng đại điện, đại lý tại nhiều tỉnh, thành. Trong đó, có TP Cần Thơ. Vì vậy, Bộ Công an đã uỷ thác cho Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ tiến hành xác minh, truy tìm, làm việc với người bị hại.

Để phục vụ công tác điều tra vụ án, làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các đối tượng trong Công ty Liên Kết Việt, Công an TP Cần Thơ thông báo đến các cá nhân, tổ chức có địa chỉ cư trú tại Cần Thơ là nạn nhân đã bị các đối tượng trong Công ty Liên Kết Việt lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức bán hàng đa cấp, liên hệ Cơ quan CSĐT (Phòng Cảnh sát kinh tế) Công an TP Cần Thơ để làm việc. Địa chỉ tại, số 9A Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, điện thoại: 0693.672.215 hoặc 0693.672.263 gặp đồng chí Hoàng Trọng Tú.

Sau 30 ngày, kể từ ngày ra thông báo này, nếu cá nhân tổ chức nêu trên không liên hệ với Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ để trình báo thì vụ án sẽ được giải quyết theo quy định pháp luật.

Văn Vĩnh