Ngày 1-6-, Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Hồng Lợi (SN 1976, ngụ thị trấn Dương Đông); Ngô Minh Thuận (SN 1978, ngụ xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, Kiên Giang) và Nguyễn Hoàng Phi (SN 1990, ngụ thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp, Kiên Giang) để điều tra về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác.

Thuận, Lợi và Phi.

Sự việc xảy ra vào ngày 10-3, Lợi rủ Thuận và Phi cùng 4 người bạn đến phòng vé bán máy bay của anh Trần Văn Thương, ở xã Gành Dầu (Phú Quốc) để đánh người và đập phá tài sản để giải quyết mâu thuẫn có từ trước đó.

Cả nhóm lấy hung khí lên xe ô tô đến phòng vé của anh Thương. Khi vừa tới nơi, Thuận và Phi và Lợi xông vào hành hung anh Thương và 2 nhân viên. Bọn chúng còn dùng hung khí tự chế chém vỡ Laptop, cửa kính phòng vé và đập phá 2 chiếc xe mô tô...

Gây án xong cả bọn lên xe tẩu thoát, nhưng Lợi và Thuận đã bị Công an bắt giữ ít ngày sau đó, còn Phi bỏ trốn bị Công an bắt theo lệnh truy nã vào ngày 27-5 vừa qua.

Văn Vũ