Chiều tối ngày 4-4, Công an quận Bình Tân mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra tại căn nhà trong hẻm 730/1/39, Hương lộ 2, phường Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh khiến một người chết, một người bị thương nguy kịch. 

Nạn nhân tử vong là bà Lê Thục N (Sn 1975), người bị thương là chồng bà N, ông Nguyễn Văn Hoàng (Sn 1970).

Hiện trường vụ án mạng được phong tỏa

Như thông tin đã đưa, khoảng 10h30’ cùng ngày, nhiều người nghe thấy tiếng cãi nhau giữa ông Hoàng và bà N sau đó nghe thấy bà N la thất thanh. Mọi người chạy đến thì thấy bà N nằm bất động trên vũng máu, ông Hoàng đang dùng dao đâm vào người mình. 

Mọi người hoảng hốt truy hô và kêu xe cấp cứu sau đó báo với Công an quận Bình Tân. Bà N tử vong tại chỗ do bị đâm nhiều nhát, ông Hoàng bị thương nguy kịch nên được chuyển vào bệnh viện.

Bên trong hiện trường vụ án mạng
Ông Hoàng thời điểm được đưa vào bệnh viện cấp cứu

Công an quận Bình Tân phối hợp với tổ nghiệp vụ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hồ Chí Minh khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai làm rõ nguyên nhân. 

Tại hiện trường nhiều nhân chứng cho hay, ông Hoàng sau khi cãi nhau đã dùng hung khí sát hại bà N.

Một người dân sống ở đây cho biết, ông Hoàng và bà N là vợ chồng, có 2 người con đều đang đi học. Cả gia đình bà N chuyển về đây thuê trọ sinh sống khoảng một năm nay. Bà N bị TNGT nên mất một chân phải đi bằng nạng, hằng ngày bà N đẩy xe đi bán vé số, ông Hoàng chạy xe ôm. Khoảng hơn mười ngày nay, giữa bà N và ông Hoàng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, câu chuyện xoay quanh việc ông Hoàng ghen tuông.

Gần trưa 4-4, bà N đi bán vé số về thì ông Hoàng cũng trở về phòng trọ, cả hai tiếp tục cãi vã, sau đó ông Hoàng đã gây ra vụ việc trên.

Anh Thư