Ngày 4/3, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết: Công an quận  đã bàn giao thi thể 2 người đàn ông tử vong tại một khách sạn trên địa bàn. 

Trước đó, khoảng 12h ngày 2/3, nhân viên của một khách sạn trên đường Đào Duy Anh (phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) phát hiện 2 khách lưu trú là ông N.B.H. (45 tuổi) và P.V.Đ. (44 tuổi, cùng trú quận Hải Châu) đã tử vong tại phòng 105.

Khách sạn nơi hai người đàn ông tử vong. 

Theo quản lý khách sạn, 2 vị khách này thuê phòng từ ngày 1/3, nhưng đến sáng ngày 2/3 vẫn không thấy ra khỏi phòng. Sau nhiều lần gọi hỏi không thấy trả lời, lễ tân đã mở cửa thì phát hiện sự việc. Nhận tin báo, Công an quận Thanh Khê đã phối hợp với các đơn vị chức năng khám nghiệm hiện trường, tử thi và thu thập thông tin.

Thượng tá Trần Văn Tám, Trưởng Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng  thông tin: Tại hiện trường, Công an thu thập nhiều kim tiêm và một số vật dụng, cho thấy hai người đàn ông có dấu hiệu sử dụng ma túy. Một trong hai người tử vong này có trong danh sách quản lý người sử dụng ma túy tại địa phương. 

Hiện, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể hai người này cho gia đình lo hậu sự.


Hoài Thu