Tụ điểm “ăn chơi” này do Đỗ Đắc Bảo (hay còn gọi là Bảo Cụt, SN 1987, trú tại thôn Đông Kết, xã Đông Kết, huyện Khoái Châu) làm quản lý.

Tại các phòng hát của quán đều phát hiện các trường hợp dương tính với ma túy...

Tại phòng Vip 202 ở tầng 2 phát hiện  có 26 thanh niên (gồm 17 nam và 9 nữ) đang có nhiều biểu hiện phê ma túy  “bay lắc” quay cuồng. Quá trình kiểm tra, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều đồ vật liên quan quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy, hàng chục quả bóng cười đã qua sử dụng vứt dưới nền nhà và nhiều bình chứa khí cười.

Trong khi kiểm tra các phòng hát khác của quán, lực lượng Công an cũng phát hiện dấu vết của hành vi sử dụng ma túy, đặc biệt là nhiều túi ni long đựng chất kết tinh nghi là ma túy đá.

Tiến hành kiểm tra tại tại kho của quán karaoke này, lực lượng Công an còn phát hiện và thu giữ 14 bình khí cười, 6 bình sử dụng để hút shiha, 600 quả bóng cười chưa sử dụng. 

Ngoài ra trong một chiếc xe tại quán cũng phát hiện 2 viên nén hình trụ màu cam và 1 viên nén hình trụ màu hồng nghi là ma túy tổng hợp cùng nhiều đồ vật liên quan đến sử dụng ma túy.

Trong số 59 đối tượng cùng 10 nhân viên phục vụ tại quán đã được đưa về trụ sở cơ quan điều tra để xét nghiệm nhanh chất ma túy thì có 45 trường hợp dương tính.

Hiện văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hưng Yên đang trưng cầu giám định các chất ma túy đã thu giữ, đồng thời tiếp tục phân loại, điều tra, xác minh để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Thùy Hương