Qua công tác nắm tình hình, vào thời gian trên, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp với CSCĐ, Cảnh sát QLHC về TTXH, Phòng kỹ thuật hình sự - Công an tỉnh Vĩnh Long, Công an TP Vĩnh Long và Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh, tiến hành kiểm tra quán karaoke 67 HiHi do Trần Thị Thu Hằng (56 tuổi), ngụ địa chỉ trên làm chủ.
Lực lượng Công an kiểm tra phát hiện hàng chục thanh niên dương tính với ma túy.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện bên trong quán karaoke có 8 phòng với 103 đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy và nhiều loại ma túy, như: ma túy tổng hợp, ma túy đá, cỏ Mỹ, nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy trong phòng karaoke, trên người và trong xe mô tô của các đối tượng trên.

Lực lượng chức năng đã test nhanh chất ma túy 103 đối tượng thì phát hiện có 76 đối tượng dương tính với ma túy đá, thuốc lắc và heroin, trong đó có nhiều đối tượng dương tính với cả 3 loại ma túy trên.

Lực lượng Công an đã lập biên bản, niêm phong số ma túy tại hiện trường, tạm giữ các phương tiện và đưa nhóm đối tượng trên về cơ quan để tiếp tục điều tra làm rõ.

Hoàng Thân - Quốc Trung