Ngày 26-3, cơ quan CSĐT công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) cho biết, vừa bắt giam đối tượng Giáp Văn Ngọ, trú tại xã Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang để điều tra về hành vi xâm hại tình dục đối với nữ sinh lớp 7. Đáng chú ý, nạn nhân trong vụ việc này lại chính là con gái tình nhân của Ngọ.

Thông tin ban đầu, mặc dù đã có vợ con nhưng Ngọ lại qua lại và chung sống như vợ chồng với chị V.T.X  ở huyện Tân Yên. Chị X  làm nghề lái trâu và thường hay đi các nơi để thu mua trâu bò. Lợi dụng chị X đi vắng, Ngọ nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại cháu Nguyễn Thị N (SN 2006, học sinh lớp 7, con gái chị X) và dặn cháu không được nói cho ai biết sự việc.

Một lần khi đang thực hiện hành vi xâm hại đối với cháu N, Ngọ bị  ông T.V.B – là người thân của cháu N bắt gặp. Ông B. thông báo với những người trong gia đình đồng thời trình báo với công an, chính quyền địa phương.

Tiếp nhận đơn trình báo, Công an huyện Tân Yên đã vào cuộc điều tra, xác minh và triệu tập Giáp Văn Ngọ để làm việc. Tại cơ quan công an, Ngọ đã thừa nhận mình nhiều lần có hành vi quan hệ tình dục với cháu N. Công an huyện Tân Yên đã bắt giữ Giáp Văn Ngọ để xử lý theo quy định.

Được biết, gia đình cháu N có hoàn cảnh khá đặc biệt. Bố cháu mất cách đây đã 10 năm, N là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh em. Vài năm gần đây bà X. có quan hệ tình cảm với Giáp Văn Ngọ và 2 người sống với nhau như vợ chồng cho đến khi xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ việc này, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang cũng đã vào cuộc để hỗ trợ gia đình nạn nhân, kịp thời thăm hỏi, động viên cháu N và gia đình, hỗ trợ tư vấn tâm lý, pháp lý cho cháu.

PA