Liên quan đến vụ 2 vợ chồng bị sát hại tại nhà riêng ở Hưng Yên, ngày 18-8, cơ quan CSĐT Bộ Công an đang phối hợp với Công an tỉnh Hưng Yên khẩn trương điều tra, truy bắt nghi phạm.

Ngay sau khi nhận thông tin, cơ quan chức năng cùng chính quyền địa phương đã phối hợp bảo vệ hiện trường, tiến hành điều tra, lấy lời khai của những người liên quan. 

Qua xác minh, cơ quan chức năng bước đầu cũng đã phát đi thông báo về đặc điểm nhận dạng của nghi phạm trong vụ án để người dân biết cách phòng tránh và thông báo đến cơ quan Công an. 

Hiện trường vụ án là ngôi nhà 2 tầng nằm ngay mặt đường với tường bao và cổng khá kiên cố.

Nghi phạm được cho là có dáng người cao khoảng 1m70, gầy, khoảng 30 tuổi. Cơ quan chức năng cũng cung cấp 2 số điện thoại để người dân có thông tin về nghi phạm có thể thông báo.

Các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp Cơ quan CSĐT Bộ Công an đang tích cực triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra vụ án, truy tìm đối tượng gây án

Khoảng 0h cùng ngày, tại nhà số 6, khu phố Nam Tiến, phường Hồng Châu, một đối tượng nghi là trộm đã đột nhập vào nhà anh Đặng Văn Trường (41 tuổi) và bị phát hiện. 

Đại tá Đỗ Đình Hào, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên trực tiếp xuống hiện trường để chỉ đạo điều tra vụ án, thăm hỏi gia đình nạn nhân.

Sau khi giằng co, đối tượng đã đâm nhiều nhát vào người anh Trường khiến anh tử vong tại chỗ. Chị Nguyễn Thị Hoa (40 tuổi, vợ anh Trường) cũng bị đối tượng tấn công. Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn. Nạn nhân được đưa tới bệnh viện cấp cứu song do vết thương quá nặng, chị Nguyễn Thị Hoa đã tử vong vào sáng cùng ngày. L.C.-T.H.