Ngày 29-3, Công an phường Lê Đại Hành cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Công an quận Hai Bà Trưng xác minh, làm rõ vụ cô gái trẻ bị nhiều người phụ nữ lột váy, hành hung trên phố Bà Triệu.

Trước đó, tối 27-3, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh cô gái xinh xắn bị một nhóm phụ nữ đánh đập ở vỉa hè phố Bà Triệu, cạnh một trung tâm thương mại lớn, thuộc địa bàn phường Lê Đại Hành.

Hình ảnh trong clip cho thấy, 4 người phụ nữ vây quanh, đánh đập cô gái. 

Cô gái trẻ mặc áo trắng bị nhóm phụ nữ túm tóc, khống chế ngồi xuống vỉa hè.

Vừa đánh, nhóm phụ nữ vừa lớn tiếng mắng chửi cô gái trẻ, cho rằng cô này đã cặp kè với người đàn ông đã có gia đình lại còn thách thức vợ anh ta.

Không chỉ tát và giật tóc, nhóm phụ nữ còn dùng chân đạp mạnh vào mặt cô gái. Sau những cú đánh tới tấp, cô gái trẻ bị chảy nhiều máu ở mũi và miệng. Đỉnh điểm, nhóm phụ nữ còn lột chiếc váy của cô gái ra. 

Bị đánh đau, mặt mày bê bết máu, cô gái vừa khóc vừa dùng 1 tay giữ chặt mũi để máu ngừng chảy, tay kia kéo áo xuống che thân.

Thấy bạn bị đánh, một cô gái khác vào can ngăn thì bị nhóm phụ nữ đánh ghen hành hung. Sự việc chỉ dừng lại khi lực lượng bảo vệ trung tâm thương mại và người dân tới can thiệp. Vụ việc đang được làm rõ.

Hiệp Bình