Chiều ngày 9-8, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an quận 5 cho biết, đang tạm giữ hình sự Trần Thanh Tùng (51 tuổi, ngụ phường Bến Thành, quận 1, TP Hồ Chí Minh), Nguyễn Văn Phương (55 tuổi) và Nguyễn Thị Huệ (51 tuổi, vợ Phương), cả 2 cùng ngụ quận 5, TP Hồ Chí Minh để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Trước đó, khoảng 23h20 ngày 8-8, các trinh sát của Công an quận 5 đã phối hợp cùng Công an phường 8, quận 5 kiểm tra khách sạn P.L.L. nằm trên đường Trần Phú, phường 8, quận 5 thì bắt quả tang 1 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm nên mời về trụ sở để lấy lời khai, khi lực lượng Công an bắt quả tang, các trinh sát còn phát hiện 1 người đàn ông đang chờ đến lượt.

Trần Thanh Tùng tại Cơ quan Công an
Công an đang lấy lời khai của Y.
Vợ chồng Phương tại Cơ quan Công an

Tại cơ quan công an, khách mua dâm khai nhận tối ngày 8-8, anh cùng một người bạn đến quán cà phê trên đường Sư Vạn Hạnh do đôi vợ chồng Phương làm chủ để “mua vui”.

Ngay sau đó, vợ chồng Phương gọi điện thoại cho đối tượng Trần Thanh Tùng để chở gái mại dâm là Y. (20 tuổi, quê Nghệ An, tạm trú tại huyện Bình Chánh) đến quán cà phê gặp mặt để thỏa thuận với giá 700 nghìn đồng/ lượt đi khách.

Qua xác minh, Y. bán dâm với giá 700 nghìn đồng sẽ chia lại cho vợ chồng Phương 100 nghìn đồng, 100 nghìn đồng trả tiền thuê phòng. Số tiền còn lại Tùng và Y. chia nhau.

Được biết, đây là lần thứ 2 cặp vợ chồng Phương nhờ Tùng điều gái mại dâm đến cho khách để thỏa thuận. Qua đó, cặp vợ chồng này biết được Tùng thường xuyên chở gái mại dâm nên hợp tác mội giới để điều động.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.​

Phan Linh (clip)