Kết quả điều tra đến chiều 6/4 cho thấy, vào khoảng gần 0h 5/4, Sang và Nguyễn Minh Thuận (18 tuổi, ngụ phường 8, TP Mỹ Tho) mang mã tấu đi tìm một nhóm thanh niên khác để giải quyết mâu thuẫn.

Đến đường Ấp Bắc (đoạn đối diện trạm xăng dầu Hồng Đức, thuộc phường 10, TP Mỹ Tho) thì Sang và Thuận gặp và chém một thanh niên thuộc nhóm mà Sang đi tìm tên là Nguyễn Hoàng Quân (chưa rõ địa chỉ).

Bị tấn công khá bất ngờ, Quân và Nguyễn Phước Hải (20 tuổi, ngụ xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho) bỏ chạy vào đầu đường Hồ Văn Nhánh thì nhóm của Sang đuổi kịp.

Tại đây, nhóm của Sang với nhóm của Quân, Hải đã “hỗn chiến” nhau khiến nhiều người bị thương, trong đó có Sang.

Sang chạy vào một con hẻm trên đường Hồ Văn Nhánh, cách nơi hỗn chiến 70 mét thì ngã gục. Tuy được người dân phát hiện, đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang nhưng Sang đã tử vong.

Tang vật vụ án.

Đối với Nguyễn Phước Hải, sau khi gây án, Hải đã đến Bệnh viện Quân y 120 (Tiền Giang) cấp cứu (bị chém trúng tay) nhưng sợ bị Công an truy xét nên tìm đến một bệnh viện tư nhân ở tỉnh Bến Tre.

Đến trưa hôm qua 5/4, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Tiền Giang đã phát hiện, bắt giữ và di lý về Tiền Giang để phục vụ công tác điều tra.

Chiều 6/4, các trinh sát tiếp tục lấy lời khai của Thuận – đối tượng bị thương nặng, đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM).

Hiện vụ án đang được khẩn trương điều  tra làm rõ.

Thái Bình