Sáng nay 24/7, ông Phạm Minh Trung – Chủ tịch UBND xã An Phúc, huyện Đông Hải (Bạc Liêu) cho biết Công an xã đã lập biên bản và báo cáo về Công an huyện Đông Hải vụ bào hành gia đình nghiêm trọng xảy ra vào tối 19/7 vừa qua.

Công an xã An Phúc cho biết, nạn nhân của vụ bạo hành này là chị P.H.N (26 tuổi). Còn người chồng của chị N cũng là hung thủ của vụ việc đang gây xôn xao dư luận cả một vùng quê tên Nguyễn Văn Til (31 tuổi, cùng ngụ ấp Phước Thắng A, xã An Phúc).

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, nơi chị N đang điều trị.

Theo ông Nguyễn Văn Cuộc – Công an viên xã An Phúc, vào sáng 20/7, sau khi được người dân sống gần nhà chị N trình báo vụ việc, ông đã đến hiện trường và thu giữ hung khí gây án là 1 cây cưa sắt, cây kéo và 1 con dao.

Qua làm việc với Công an địa phương, ông Til thừa nhận hành vi của mình. Trước đó, chị N có đi thẩm mỹ khuôn mặt. Đến tối 19/7, chị N có chụp ảnh gửi cho bạn bè qua Zalo. Phát hiện việc làm này của chị N và cho rằng vợ mình ngoại tình nên Til la mắng, rồi đánh đập. Và cuối cùng đã dùng cưa sắt cưa vào trán, dùng kéo rạch mặt và nhiều nơi trên cơ thể chị N.

“Hành hạ vợ xong, thằng Til điện thoại báo cho tôi là nó đã giết con N. Nó  kêu tôi tới nhà nhận xác. Khi tôi đến thì thấy con N thương tích đầy mình, nên đưa đến bệnh viện cấp cứu” - bà Nguyễn Thị Ngân, mẹ ruột chị N kể lại.

Một bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết, chị N nhập viện khoảng 2h sáng 20/7 với nhiều vết thương trên cơ thế, trong đó có vết thương trên trán, chót mũi, trên cổ và trên đùi…, máu chảy nhiều.

Đến sáng nay 24/7, sức khỏe chị N chưa phục hồi do bị đa chấn thương, trong đó có một vết thương dài trên trán.

Binh Huyền