Trước đó, đối tượng tên T.V.V., SN 1990, ở tổ 12, phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi là đối tượng bị bệnh tâm thần có đến nhà người bạn thân tên T.Q.T., SN 1994, ở Tổ 4, phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi ngủ qua đêm.

Lực lượng Cảnh sát 113 đưa nạn nhân đi cấp cứu và đối tượng T.V.V. lên Bệnh viện tâm thần điều trị.

Khi đang ngủ đến 2h30 ngày 23/9 thì đối tượng T.V.V. lên cơn tâm thần, xuống nhà tìm dao tự cắt tay mình chảy máu, sau đó đối tượng lên phòng ngủ của T.Q.T. dùng dao đâm tiếp tiếp vào đầu, cổ của anh T.Q.T..

Khi bị đối tượng đâm, anh T.Q.T. bỏ chạy ra ngoài nhưng đối tượng T.V.V. vẫn tiếp tục cầm dao rượt đuổi theo để chém, vừa lúc đó lực lượng Công an kịp thời có mặt khống chế, bắt giữ.

Sau đó, lực lượng Công an đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu và khống chế đưa đối tượng T.V.V. lên Bệnh viện tâm thần tỉnh điều trị.

Được biết đối tượng đã bị bệnh tâm thần 3 năm nay, trước đây là nhân viên ngân hàng có bằng Thạc sĩ nhưng do buồn rầu trong chuyện tình cảm dẫn đến bị bệnh tâm thần nên đã nghỉ việc. Bình thường đối tượng rất hiền lành, sau 3 ngày là đối tượng lên cơn 1 lần. 

Trà Câu