Đại tá Cù Ngọc Nam - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại ngã 5 tổng hợp (khu vực đầu đường Hồng Quang, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) khiến một người tử vong.

Theo thông tin,  nạn nhân trong vụ án mạng trên là Trần Tuấn Thắng (49 tuổi, trú tại số nhà 130, ngõ 310 đường Điện Biên Phủ, TP Hải Dương).

Hiện trường vụ án mạng.

Khoảng  21h hơn tối ngày 4-9, tại quán trà đầu đường Hồng Quang thuộc khu vực ngã 5, TP Hải Dương, do mâu thuẫn cá nhân, một số người trong một gia đình đã xô xát, đánh chửi nhau.

Phát hiện trong số những người đang xô xát có người quen biết, anh Trần Tuấn Thắng đã vào can ngăn và bị đâm bằng dao gọt hoa quả. Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương nặng, anh Thắng đã tử vong tại bệnh viện.

Tại hiện trường, Công an TP Hải Dương đã thu giữ được một con dao gọt hoa quả được cho là hung khí gây ra vụ án.

Chị Đào Thị Ngọc – vợ nạn nhân Trần Tuấn Thắng cho biết, khi xảy ra vụ việc, anh Thắng vào can một số người trong gia đình anh G. – (người quen của a Thắng) đánh nhau. Sau khi anh Thắng bị đâm, chị Ngọc đã đưa anh Thắng đi viện nhưng không qua khỏi.


Hiệp Bình