Qua kiểm tra nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 29E1-651.66 phát hiện bên trong túi đeo chéo của lái xe có 1 gói ma tuý và gần 200 viên ma tuý tổng hợp hồng phiến cất giấu dưới vỏ bọc bao thuốc lá.

Sô ma túy bị thu giữ.

Bước đầu đối tượng khai nhận tên là Mai Anh Tuấn, SN 1983, trú tại An Dương, Tây Hồ, Hà Nội. Tuấn khai nhận số ma tuý trên được một người bạn nhờ gửi và không biết đó là ma tuý.

Đối tượng cùng tang vật đã được tổ công tác bàn giao cho Công an phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đến khoảng 15h30 cùng ngay, tại vị trí làm nhiệm vụ tổ công tác tiếp tục phát hiện và bắt giữ đối tượng Bùi Ngọc Tân, SN 1994, trú tại Ninh Giang, Hải Dương về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Trong thời gian vừa qua, các tổ công tác 141 thực hiện theo chỉ đạo của Công an TP Hà Nội về tập trung kiểm soát trên các tuyến đường vành đai, tuyến xuyên tâm, các vị trí có tình hình an ninh trật tự phức tạp qua đó đã đấu tranh, phát hiện và bắt giữ nhiều đối tượng phạm pháp hình sự mang theo ma tuý, vũ khí nóng... góp phần đảm bảo bình yên cho nhân dân Thủ đô đi lại trong những ngày cuối năm khi Tết Nguyên đán đang cận kề.

Hiệp Bình