Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h ngày 18-4, tổ CSGT và lực lượng 363 Công an huyện Hóc Môn đang tuần tra thì nhận được tin tố giác của người dân có 4 đối tượng đi xe máy BKS: 52H8-4923, 50Y-396.84, 50Y1-403.54 đang đẩy bộ một xe tay ga hiệu Vision trên đường có nhiều biểu hiện nghi ngờ nên nhanh chóng tiếp cận các đối tượng.

 Khi các đối tượng đẩy xe vào một tiệm sửa xe nằm ở góc đường Quốc lộ 22 và Nguyễn Thị Sóc, lực lượng chức năng nhanh chóng áp sát, kiểm tra. Thấy vậy, các đối tượng tháo chạy bỏ lại xe nhưng đã bị lực lượng chức năng khống chế đưa về trụ sở Công an.

Hai đối tượng Chương Hiếu Quý, Nguyễn Huy Hoàng bị lực lượng chức năng bắt giữ

Tại Cơ quan Công an, hai đối tượng Chương Hiếu Quý (Sn 2002, ngụ huyện Hóc Môn), Nguyễn Huy Hoàng (Sn 1994, ngụ huyện Hóc Môn) khai nhận đã trực tiếp tiếp trộm xe tại khu vực ấp 3, xã Xuân Thới Thượng và đang đẩy đi để phá khoá thì bị bắt.

Qua công tác điều tra, lực lượng chức năng bắt giữ thêm nhiều đối tượng khác chung nhóm cùng với 2 bộ đoản phá khóa, dao bấm, khoá từ... cùng một xe tay ga tang vật, 3 xe khác do các đối tượng điều khiển để thực hiện hành vi trộm cắp.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.


Phan Linh