Ngày 7/6, Công an quận Đống Đa cho biết, kết quả giám định số ma tuý thu giữ trên ô tô của Nguyễn Ngọc Đức (SN 1975 ở 65 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội) là 50,237g Ketamine, 1,545g Methamphetamine và 1,724g MDMA. 

Trước đó vào 2h sáng ngày 2/6, khi dừng ô tô bất thường trên đường Tôn Đức Thắng, Đức đã bị tổ công tác Đại đội 2, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn Cảnh sát cơ động (Công an TP Hà Nội) kiểm tra.

Xe ô tô của đối tượng Nguyễn Ngọc Đức.

Tiến hành kiểm tra hành chính, người đàn ông điều khiển xe đã phản ứng, không chấp hành. Lúc này, cán bộ của tổ công tác đã giải thích, đồng thời kiên quyết yêu cầu người này chấp hành việc kiểm tra. 

Tại ghế phụ của ô tô, tổ công tác phát hiện một chiếc túi da, bên trong có một bọc nilon. Khi mở bọc ra có 4 túi nilon đựng đầy tinh thể màu trắng và các viên nén màu vàng nghi là ma tuý. 

Lúc này người đàn ông tỏ vẻ thẫn thờ, nói không biết gì về chiếc túi trên. Tuy nhiên, sau một hồi quanh co, đối tượng đã phải thừa nhận đó là ma túy mua về để sử dụng. 

Tang vật bị thu giữ.

Tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao đối tượng và tang vật về Công an phường Hàng Bột, quận Đồng Đa để tiếp tục đấu tranh làm rõ.

Hiện Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Hiệp Bình