Cũng vào thời gian trên, một tổ công tác của Công an quận 1 ập vào kiểm tra khách sạn Em & Mi cách đó vài chục mét, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang “mây mưa”.

 Các cô gái này khai là tiếp viên của nhà hàng Thành Vinh, được quản lý nhà hàng điều đến khách sạn này để phục vụ khách có yêu cầu. 

Theo lời khai ban đầu của các “chân dài”, để được phục vụ từ A đến Z, các khách nam phải là người quen hoặc được người quen giới thiệu. Sau khi khách nhậu say tại nhà hàng Thành Vinh, nếu có “nhu cầu”, sẽ được quản lý nhà hàng kêu nhân viên đưa sang khách sạn kế bên phục vụ, với giá từ 2 đến 3 triệu đồng/lượt. Cơ quan Công an đã tạm giữ một số đối tượng để điều tra làm rõ.

Trước đó, rạng sáng 19-7, Công an quận 1 cũng kiểm tra hành chính nhà hàng Trúc Xinh (đường Nguyễn Văn Giai, phường Đa Kao, quận 1), phát hiện tại các phòng VIP nhiều cô gái trong trang phục mát mẻ ngồi đong đưa tiếp khách hát karaoke. 

Cũng thời gian này, một tổ trinh sát kiểm tra khách sạn H.M cách đó vài chục mét và bắt quả tang hai đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Hai cô gái khai nhận là nhân viên của nhà hàng Trúc Xinh và được quản lý của khách sạn H.M môi giới tìm khách với giá 1 triệu đồng/lượt.

Các nhà hàng này rất khép kín, có chuông báo động, camera cảnh giới, bên ngoài hơn chục bảo vệ được bố trí theo từng lớp, khách lạ khó ra vào.  Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã vô hiệu lực lượng bảo vệ và camera.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ để xử lý.


Nhân Sơn