Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) vừa bắt giữ 2 đối tượng Phạm Quốc Việt và Phạm Thanh Đức (SN 1982; trú tại 162 Đông Thiên, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Khoảng 14h30’ ngày 13/9, anh Vũ Công H (trú tại Nam Định; làm nghề lái xe ôm công nghệ) nhận chở một nam thanh niên từ hồ Hoàng Cầu, quận Đống Đa đến khu công nghiệp Vĩnh Hoàng, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai. Khi đến trạm điện khu đô thị Vĩnh Hoàng, thì bất ngờ bị đối tượng dí dao vào cổ, làm theo yêu cầu của chúng. Lúc này, có một đối tượng đeo khẩu trang đi đến đánh anh H rồi lấy chiếc điện thoại OPPO và định lấy xe của anh H nhưng không tìm thấy chìa khóa nên bỏ đi.

2 đối tượng Phạm Quốc Việt và Phạm Thanh Đức.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Hoàng Mai đã khẩn trương điều tra, truy bắt các đối tượng gây án. Đến ngày 14/9, Công an quận Hoàng Mai đã bắt giữ được các đối  tượng gây án là Việt và Đức (2 anh em sinh đôi). 

Đấu tranh khai thác, 2 đối tượng khai nhận đã thực hiện nhiều vụ cướp tài sản khác của xe ôm trên địa bàn. Hiện Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

Đề nghị những ai là nạn nhân của các đối tượng có thủ đoạn và đặc điểm như trên thì đến trình báo Công an quận Hoàng Mai (Đội Cảnh sát hình sự - SĐT: 02436332440) để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Hiệp Bình