Trước đó, nhận được thông tin, tại bản Cỏ Nong xã Mường Nọc huyện Quế Phong xảy ra vụ án mạng khiến hai vợ chồng bị sát hại trong đêm, vợ bị chém tử vong, chồng bị thương nặng trong tình trạng nguy kịch, Công an Quế Phong đã có mặt tại hiện trường, xác định được nghi can là Vi Văn Thắng (23 tuổi), trú cùng bản với nạn nhân.

Công an sau đó đã phong tỏa các ngã đường, nhà người thân của đối tượng. Đến khoảng 8h cùng ngày, sau khi biết được đối tượng Thắng đang ẩn náu tại nhà ông Kính (anh em họ hàng với Thắng) ở bản Phương Tiến 1, xã Tiền Phong.

Đến nơi, lực lượng công an phát hiện đối tượng đang trốn trong nhà vệ sinh, tay dùng dao tự đâm vào cổ mình. Các chiến sỹ công an khẩn trương đưa đối tượng đi cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa huyện Quế Phong và đến khoảng 11 giờ, do vết thương quá nặng nên được chuyển lên bệnh viện tuyến trên

Đối tượng Thắng đang được cấp cứu tại bệnh viện (ảnh: Hoàng Hà)

Trước đó, như báo CAND online đã đưa tin, vào khoảng 20h30' tối 28-5, tại nhà vợ chồng ông Sầm Văn Dần (61 tuổi) và bà Vi Thị Loan (63 tuổi, gọi là Lan) bản cỏ Nong, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong đã xảy ra vụ án mạng khiến bà Lan bị đâm chết tại chỗ còn ông Dần nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau đó, Công an xã Mường Nọc đã kịp thời đưa nạn nhân cấp cứu tại bệnh viện huyện và chuyển lên bệnh viện tỉnh trong đêm.

Hiện, vụ việc đang được công an Nghệ An điều tra làm rõ.                               

Minh Hường