Ngày 22-3, Ban chỉ huy Đại đội 2, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) số 2 Trung đoàn CSCĐ Công an TP Hà Nội cho biết, trước đó, vào hồi 3h45 sáng ngày 21-3, tổ công tác do Thượng úy Hà Tuấn Bình, tổ trưởng, cùng 3 tổ viên làm nhiệm vụ phối hợp với Công an phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội tuần tra, kiểm soát trên địa bàn.

Đến đầu ngõ 191 phố Minh Khai, tổ công tác phát hiện một thanh niên đi bộ trên hè phố có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác yêu cầu thanh niên cho kiểm tra hành chính. 

Lúc này, người thanh niên tự lấy ra từ trong cạp quần của mình một hộp thuốc lá bằng sắt, bên trong chứa nhiều túi chứa các tinh thể màu trắng, vàng, xanh; một số túi chứa các viên nén màu vàng, màu xanh...

Đối tượng và tang vật.

Đối tượng  khai đây là ma túy đá và ma túy tổng hợp (dạng kẹo).

Tại cơ quan Công an, người thanh niên tự khai tên là Đinh Quang Hiệp, SN 1981, có hộ khẩu tại phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội; hiện trú tại phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP Hà Nội; đã từng có 1 tiền án.

Cũng trong khoảng thời gian trên, một tổ tuần tra thuộc Đại đội này đã phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ ma túy đá tại khu vực ngã tư cầu Mai Động - Tam Trinh. 

Đào Minh Khoa