Ngày 19-9, Công an quận 9, TP Hồ Chí Minh cho biết đã bắt được 5 nghi can trong vụ va chạm giao thông rồi đánh nhau khiến một người tử vong xảy ra ở đường Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9 đêm 18-9.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h, anh P.P.T (25 tuổi, ngụ quận 2) điều khiển xe máy chở bạn gái lưu thông trên đường Nguyễn Văn Tăng, đến đoạn thuộc phường Long Thạnh Mỹ, quận 9 thì va chạm với một số xe gắn máy của 5 thanh niên.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu

Dù va chạm nhỏ nhưng hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Nhóm 5 người đã đuổi đánh anh T và bạn gái khiến 2 người phải bỏ chạy vào một shop thời trang ven đường lẫn trốn. Khi lao vào trong shop thời trang anh T bị mảnh kính vỡ làm thương tích khắp người. Tuy nhiên nhóm thanh niên này không buông tha tiếp tục xông vào shop thời trang đánh anh T liên tục khiến anh T gục tại chỗ. Sau khi gây án, cả nhóm rời khỏi hiện trường.

Anh T được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên không qua khỏi. Qua truy xét, Công an quận 9 đã bắt được 5 nghi can liên quan đến vụ việc trên. Bước đầu 5 thanh niên này khai nhận hành vi của mình và cho biết đang học tại một trường trung cấp trên địa bàn quận 9.


Anh Thư