Khoảng 12h45 ngày 20-10, xe tuyến 103B Mỹ Đình - Chùa Hương của Xí Nghiệp khi qua địa phận cầu Xà Kiều - Ứng Hoà (Hà Nội) thì có một nam thanh niên áo đen đứng ở điểm xe buýt vẫy xe.

Khuôn mặt nữ nhân viên với nhiều thương tích do bị hành hung.

Sau đó, nam thanh niên này cùng 3 thanh niên khác từ bên kia đường chạy sang và nhảy lên xe.Sau khi lên xe, 4 thanh niên nói chuyện rất to và chửi bậy. Nhân viên trên xe là chị Đỗ Thúy Hinh nhắc nhở những hành khách này giữ trật tự chung trên xe thì lập tức bị một nam thanh niên xông vào đánh. Chị Hinh đưa tay ra đỡ thì bị 3 thanh niên còn lại xông vào hành hung. Cả nhóm đấm vào mặt và đạp vào bụng chị. 

Thấy các thanh niên này quá hung hãn, các hành khách trên xe không ai dám can ngăn. Lái xe buýt đứng lên can cũng bị 4 đối tượng đấm vào mặt. Sau khi hành hung cô gái và lái xe, 4 thanh niên xuống xe đoạn nhà thi đấu thị trấn Vân Đình.

Sự việc xảy ra trên xe buýt.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị Hinh đã được đưa vào điều trị tại Bbệnh viện da khoa Vân Đình trong tình trạng hoảng loạn và nhiều thương tích trên người.Trước khi xuống xe, 4 nam thanh niên này ném lại 1 triệu đồng để chị Hinh đi điều trị thương tích. 

Tuy nhiên, nữ nhân viên này cương quyết không nhận. Thấy vậy, chúng tiếp tục đe dọa, bắt lái xe phải cầm số tiền này. Cho đến tối 20-10, những hình ảnh liên quan đến vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng hết sức bức xúc về hành vi ứng xử côn đồ của nhóm thanh niên trên.

Ông Ngô Văn Hùng cho biết trong sáng nay, lãnh đạo Xí nghiệp cùng các phòng ban, và chính quyền địa phương đã vào thăm hỏi, động viên chị Hinh yên tâm điều trị. 

Vụ việc ngay sau đó đã được trình báo đến Công an huyện Ứng Hòa để vào cuộc điều tra làm rõ. Hiện lãnh đạo Xí nghiệp xe buýt cũng chưa có thông tin về danh tính 4 nam thanh niên gây ra sự việc.

Hiệp Bình