Truy tìm khẩn cấp 3 người mắc COVID-19 bỏ trốn khỏi khu cách ly

20:25 04/09/2021

Ngày 4/9, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với lực lượng chức năng của TP Biên Hòa khẩn trương truy tìm 3 trường hợp dương tính với SARS-Co-V2 bỏ trốn khỏi khu cách ly...

Đó là Huỳnh Thị Oanh Thảo, (SN 1990 ngụ tại phường Tân Phong), có kết quả xét nghiệm RT-PCR dương tính với SARS-Co-V2  được đưa vào cách ly y tế tập trung tại Trường Cao đẳng nghề số 8. Sau đó, bệnh nhân này được chuyển tới Bệnh viện Thống Nhất để điều trị vào ngày 4/9, nhưng Thảo đã trốn khỏi khu cách ly y tế, điều trị tập trung.

Truy tìm khẩn cấp 3 trường hợp dương tính bỏ trốn khỏi khu cách ly  -0
Một trường hợp trốn khỏi khu cách ly được đưa trở lại tập trung.

Trường hợp tiếp theo là Nguyễn Trung Nghĩa, ngụ tại phường An Hòa có kết quả xét nghiệm nhanh kháng nguyên dương tính với SARS-Co-V2  được đưa vào cách ly tập trung tại Trường Tiểu học Tân Tiến, đã bỏ trốn khỏi khu cách ly vào ngày 2/9.

Cùng ngày 2/9 trường hợp dương tính với SARS-Co-V2 khác là Đặng Thành Tài (SN 1982 ngụ tại phường Trung Dũng) cũng đã trốn khỏi khu cách ly y tế tập trung tại trường Tiểu học Tân Tiến.

Cơ quan chức năng kêu gọi các trường hợp nêu trên sớm ra trình diện tại các cơ sở y tế để được cách ly điều trị COVID -19 kịp thời. Công an TP Biên Hòa cũng đề nghị các tổ chức, cá nhân, phát hiện các trường hợp trên cần báo ngay cho cơ quan chức năng, chính quyền địa phương gần nhất để đưa các trường hợp này về các cơ sở y tế cách ly, điều trị COVID -19 nhằm không để dịch lây lan ra cộng đồng.

Ngọc Sơn