Giao lưu văn hóa - ẩm thực Việt Nam và Nhật Bản

16:22 15/07/2014
Nhân sự kiện mở đường bay trực tiếp Đà Nẵng – Nhật Bản (sân bay Narita, Tokyo), Lễ hội giao lưu văn hóa - ẩm thực Việt Nam và Nhật Bản sẽ được diễn ra vào ngày 15 -16/7/2014 tại TP Đà Nẵng.

Tham dự Lễ hội, phía Nhật Bản dự kiến có đại diện chính quyền các thành phố Nhật Bản Sakai, Otawara, Yokohama, Kawasaki, Nagasaki, Fukuoka, Mitsuke… cùng với các đoàn nghệ thuật của Nhật Bản (đoàn trống, đoàn thư pháp…); Hiệp hội các Doanh nghiệp Nhật Bản tại Đà Nẵng; Các tình nguyện viên Nhật Bản tại Đà Nẵng và du khách Nhật Bản.

Dịp này, nhiều chương trình hoạt động sôi nổi góp phần mang đến cho du khách một không gian văn hóa Việt - Nhật sinh động qua chùm tour chuyên đề Nhật Bản đặc sắc, cùng với các chương trình khuyến mại và nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn.

Theo đó, bên cạnh chương trình tour kích cầu tuyến Đà Nẵng – Tokyo – Hakone – Núi Phú Sĩ (5 ngày) được Vietravel Đà Nẵng kết hợp cùng Vietnam Airlines mở bán với mức giá chỉ 29.900.000 đồng; du khách sẽ được tư vấn chùm tour đến Nhật, Hàn và các tuyến đến Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia “hot” nhất hiện nay.

Cũng tại Lễ hội giao lưu văn hóa - ẩm thực Việt Nam và Nhật Bản năm 2014, Vietravel sẽ mang đến cho du khách những cảm xúc rất Việt Nam đến từ các trò chơi dân gian thú vị như bịt mắt đập niêu, khiên kiệu, cướp cầu… Ngoài ra, Vietravel sẽ dành tặng 1.500 coupon giảm giá cho du khách tham quan và đăng ký tour ngay tại gian hàng, mỗi coupon trị giá 500.000 đồng

Lưu Hiệp