Việt Nam nhận giải thưởng “Điểm đến Du thuyền trên sông tốt nhất châu Á 2021”

11:42 15/12/2021

Vượt qua các ứng viên gồm Campuchia, Trung Quốc, Lào và Thái Lan tại Giải thưởng Du thuyền thế giới, Việt Nam nhận giải “Điểm đến Du thuyền trên sông tốt nhất châu Á 2021”.

 Tại lễ công bố kết quả Giải thưởng Du thuyền thế giới (World Cruise Awards – WCA) mới đây, Việt Nam vinh dự được công nhận là Điểm đến du thuyền trên sông tốt nhất châu Á năm 2021.

Giải thưởng Du thuyền thế giới là sáng kiến của Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới (WTA), được tổ chức lần đầu tiên năm 2021 và sẽ tiếp tục được tổ chức hàng năm nhằm nhằm công nhận sự xuất sắc của các điểm đến, thương hiệu trong ngành du thuyền toàn cầu.

Việt Nam nhận giải thưởng “Điểm đến Du thuyền trên sông tốt nhất châu Á 2021” -0
Du thuyền trên sông của Việt Nam được vinh danh tốt nhất châu Á.

 Chiến thắng ở hạng mục “Điểm đến du thuyền trên sông tốt nhất châu Á năm 2021”, Việt Nam đã vượt qua các ứng viên gồm Campuchia, Trung Quốc, Lào và Thái Lan. Singapore đoạt danh hiệu "Điểm đến du thuyền tốt nhất châu Á năm 2021". Ở hạng mục toàn cầu, Dubai được trao danh hiệu "Điểm đến du thuyền tốt nhất thế giới".

Sản phẩm du lịch đường sông tại Việt Nam trong nhiều năm qua đã được phát triển và khai thác thu hút sự quan tâm của nhiều du khách trong và ngoài nước. Nổi bật như TP. HCM với tour du lịch bằng du thuyền trên sông Sài Gòn ngắm hoàng hôn và thành phố lung linh về đêm. Đà Nẵng với lợi thế sông Hàn chảy quanh thành phố ra đến cửa biển đã mang đến cho du khách trải nghiệm du ngoạn trên sông, ngắm thành phố và cầu Rồng, kết hợp thưởng thức văn hoá nghệ thuật múa Chăm.

Việc Việt Nam liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng du lịch quốc tế danh giá năm 2021, là cơ hội vàng để quảng bá hình ảnh “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn” sẵn sàng chào đón du khách trở lại.

N.H
.
.