Vụ ô tô trên cầu, thi thể dưới sông: Nghi vấn tài xế nhảy cầu

Thứ Ba, 28/06/2022, 13:04

Sáng 28/6, Công an huyện Đông Anh, Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang tập trung điều tra xác định nguyên nhân một nam thanh niên tử vong trên sông Hồng, gần khu vực cầu Nhật Tân.

Nạn nhân được xác định là anh P.K.H. (31 tuổi, quê ở Hưng Yên). Anh H. là tài xế bỏ lại xe ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích từ hôm 18/6.

Điều tra nguyên nhân nam thanh niên bỏ xe ô tô rồi tử vong dưới chân cầu Nhật Tân -0
Chiếc xe ô tô của nạn nhân bỏ lại trên cầu Thăng Long.

Trước đó, chiều 17/6, anh P.K.H. nói với vợ lên Hà Nội có việc rồi di chuyển bằng chiếc ô tô Santafe của gia đình. Cho tới tối cùng ngày, gia đình anh H. không liên lạc được đã tá hỏa đi tìm. Chiếc xe ô tô của nạn nhân được tìm thấy trên cầu Thăng Long. Bên trong xe có điện thoại, túi xách, nhưng không thấy người.

Trong những ngày qua, gia đình nạn nhân đã đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Cho tới khi nhận được tin báo thi thể của anh H. được tìm thấy ở khu vực sông Hồng gần cầu Nhật Tân. Gia đình nạn nhân cho biết, trong cuộc sống không xảy ra mâu thuẫn. 

Công an huyện Đông Anh cho biết, hiện chưa thể khẳng định nạn nhân có nhảy cầu hay không. Trong trường hợp nạn nhân nhảy cầu, đơn vị sẽ phải làm rõ vì sao người này có hành động trên.

Hoàng Phong
.
.
.