Ronaldo ghi bàn thần tốc, fan cuồng phá hỏng trận đấu

09:44 13/08/2018
Đó là những việc đã xảy ra trong trận đấu giao hữu đầu mùa của Juventus tại  Villar Perosa, trị trấn cách Turin 40km về phía Tây Nam.

Theo thông lệ trước mỗi mùa giải mới, Juventus sẽ tổ chức một trận đấu giao hữu giữa đội A và đội B để vinh danh gia đình Agnelli, chủ sở hữu đội bóng. Năm nay trận đấu đó càng thu hút được nhiều sự chú ý khi có sự góp mặt của hợp đồng bom tấn mang tên Cristiano Ronaldo.

Ronaldo ghi bàn đầu tiên trong màu áo Juventus.

Siêu sao người Bồ Đào Nha chứng minh cho mọi người biết vì sao đội bóng thành Turin phải chi tới 117 triệu euro khi chỉ cần 8 phút để có bàn thắng đầu tiên. Ronaldo phá bẫy việt vị thoát xuống đánh bại thủ môn Juventus B trong tình huống đối mặt bằng cú sút cực hiểm.

Sau đó, tỷ số lần lượt được tăng lên 2-0 Capellini (phản lưới, 18'), Dybala (31', 40') và Khedira (52') đưa đội A dẫn trước tới 5-0. Tuy nhiên trận đấu không thể diễn ra trọn vẹn. 5.000 CĐV quá cuồng nhiệt, một số người thậm chí đã tràn xuống sân để vây lấy những thần tượng của họ đặc biệt là Ronaldo.

Rất nhiều CĐV đã lao xuống sân để có dịp gặp mặt với siêu sao người Bồ Đào Nha.

Dù ban tổ chức đã bố trí tới 600 nhân viên nhưng vẫn không thể ngăn cản được các fan cuồng buộc trận đấu phải dừng lại ở phút 70.

NTB