Quyết đánh bại Việt Nam, Thái Lan "chốt" đội hình khủng

12:36 05/11/2019
HLV Akira Nishino đã công bố danh sách ĐT Thái Lan chuẩn bị đấu ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022.


Theo thông tin được tờ SiamSport công bố vào hôm 5-11 thì đội hình của "đoàn voi chiến" chuẩn bị cho 2 trận đấu với Malaysia và Việt Nam trong tháng 11 này không có quá nhiều khác biệt so với trước đó.

Cụ thể hai ngôi sao đang thi đấu tại Nhật Bản là Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan vẫn được chiến lược gia người Nhật Bản tin dùng cho các cuộc đấu với Malaysia và đặc biệt là cuộc thư hùng với Việt Nam. Ngoài ra những Teerasil Dangda hay cặp đôi Supachai, Supachok cũng vẫn được trọng dụng. Cầu thủ mang dòng máu Việt Tristian Do cũng góp mặt lần này.

Theo lịch thi đấu của bảng G thì HLV Akira Nishino sẽ hành quân tới Malaysia để gặp đội chủ nhà vào ngày 14-11 trước khi tới làm khách ở Mỹ Đình vào ngày 19-11. Hầu hết người hâm mộ bóng đá Thái Lan và Đông Nam đều mong chờ cuộc tái đầu giữa Việt Nam và Thái Lan tại Hà Nội vào tháng này để xem ai mới thực sự là "ông vua của khu vực".

Hiện thời Thái Lan đang đứng đầu bảng G tuy cùng có 7 điểm như Việt Nam nhưng được xếp trên do hơn hiệu số. Trong vài ngày tới, HLV Park Hang-seo cũng sẽ chốt đội hình chính thức để đầu.

Danh sách  tuyển thủ Thái Lan chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia và Việt Nam

Thủ môn: Kawin Thamsatchanan, Siwarak Tedsungnoen, Chatchai Bootprom.

Hậu vệ: Theerathon Bunmathan, Tristan Do, Adisorn Promrak, Narubadin Weerawatnodom, Pansa Hemviboon, Korrakot Wiriyaudomsiri, Manuel Bihr, Sasalak Haiprakhon, Nitipong Selanon, Elias Dolah.

Tiền vệ: Chanathip Songkrasin, Tanaboon Kesarat, Bordin Phala, Supachok Sarachat, Phithiwat Sukjitthammakul, Ekanit Panya, Siwakorn Tiatrakul, Sarach Yooyen.

Tiền đạo: Teerasil Dangda, Supachai Jaided, Suphanat Mueanta.

Nguyễn Bình