Manchester United mất Eric Bailly đến hết mùa

09:03 30/04/2019
Thêm một tin không vui cho các CĐV của Manchester United. Sau khi Quỷ đỏ bị Chelsea cầm hòa 1-1 trong trận đấu ở vòng 36 Premier League, Manchester United còn tiếp tục phải chịu một mất mát nữa.

Theo đó, trung vệ Eric Bailly đã bị dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu đến hết mùa. Tuyển thủ Bờ Biển Ngà đã bị chấn thương sau pha va chạm với Matteo Kovacic và phải rời sân sớm. Eric Bailly là 1 người khá mẫn cảm với chấn thương. 

Mùa này, Bailly chỉ có 18 trận ra sân cho MU. Tính từ đầu năm 2019, Bailly chỉ đá 7 trận cho “Quỷ đỏ”. Sự vắng mặt của Bailly sẽ là mất mát không nhỏ cho HLV Solskjaer trong cuộc đua Top 4 ở giải Ngoại hạng. 

Hiện tại, Man United đang là đội bất lợi nhất trong cuộc đua này, khi đang đứng thứ 6 và kém đội xếp thứ 4 Chelsea 3 điểm, cùng cách biệt khá xa về hiệu số bàn thắng bại (Chelsea là +20, còn Manchester United là +13). 

Ngược lại, đội chiếm ưu thế lớn nhất là Tottenham. CLB thành London đang xếp thứ 3 và lần lượt hơn Arsenal (thứ 5) và Manchester United tới 4 và 5 điểm.

T.Đ