Lionel Messi "mất thiêng" vì bị dằn mặt

07:18 08/05/2019
Một trong các nguyên nhân khiến tiền đạo Argentina hoàn toàn im hơi lặng tiếng trong trận đấu rạng sáng nay (8-5) được cho là anh bị dằn mặt ngay từ đầu.


Theo Daily Sport, ngay trong những phút đầu tiên của trận đấu khi Lionel Messi đang yêu cầu trọng tài xem xét lại tình huống Fabinho phạm lỗi với anh thì một cầu thủ khác của đội chủ sân Anfield đã tiến tới và đẩy vào đầu M10.


Andy Robertson "dằn mặt" Lionel Messi ngay đầu trận đấu..
Cầu thủ này chính là  Andy Robertson, một trong những lá chắn thép trước khung thành của Liverpool. Cụ thể là khi Messi còn đang ngơ ngác ngồi bệt dưới sân vì trọng tài không xử lý pha phạm lỗi của Fabinho thì Robertson tiến tới và ấn rất mạnh lên đầu thủ quân Barca.

Không biết tình huống đó ảnh hưởng thế nào tới tâm lý của ngôi sao đã giành tới 5 Qủa bóng vàng nhưng một điều hiển nhiên là trong trận đấu này Messi chỉ còn là cái bóng của chính mình so vơi trận lượt đi.

Ở trận đấu trên sân NouCamp anh có một cú đúp trong đó bàn ấn định chiến thắng 3-0 với cú sút phạt vô cùng đẳng cấp. Ngược lại trong trận lượt về Messi không thể có nổi một tình huống nguy hiểm thực sự lên khung thành The Kop.

... và kết quả là ngôi sao của Barca hoàn toàn tịt ngòi trong trận đấu mà các đồng đội cần anh nhất.
Khi ma thuật của Messi không lên tiếng thì Barca lập tức nhận cái kết đắng. Đương kim vô địch La Liga để Liverpool lội ngược dòng thắng lại với tỷ số 4-3. Thất bại này còn cay đắng hơn nhiều lần so với cơn ác mộng tại Roma 1 năm trước đó và Messi không thể hoàn thành lời hứa vô địch Champions League đã nói từ đầu mùa.
B.N