Không khí chuẩn bị sôi động trước thềm trận chung kết tại TP Cần Thơ

04:08 27/01/2018

Bằng tình yêu bóng đá dành cho U 23 Việt Nam, người hâm mộ tại TP Cần Thơ đã hòa cùng cả nước tạo nên không khí sôi động trước thềm trận chung kết sẽ diễn ra vào 15h00 ngày 27-1.


Để cổ vũ tinh thần U23 Việt Nam trước trận chung kết U23 châu Á, khắp các diễn đàn, mạng xã hội đều được cộng đồng mạng chia sẻ những hình ảnh chuẩn bị cổ vũ cho đội tuyển nước nhà như: trang trí xe bằng decal, hình in đội tuyển U23 và khẩu hiệu như: "Việt Nam vô địch", "Việt Nam chiến thắng", "Việt Nam cố lên"... tin tưởng đội nhà sẽ giành chức vô địch.

"Hội chị em" của Công ty SXKT Cần Thơ đã sẵn sàng để cổ vũ cho trận chung kết.

Tại TP Cần Thơ những ngày qua, đường phố rợp bóng cờ đỏ sao vàng. Người hâm mộ xứ Tây Đô đổ xô ra các cửa hàng đồ thể thao để trang bị cho bản thân cờ, băng gôn, khẩu hiệu,... để cổ vũ cho đội nhà.

Những ngày qua, CLB Mô tô Angel Club tại TP Cần Thơ đã xuống đường cùng băng gôn, khẩu hiệu với thông điệp: "Hãy cổ vũ U 23 Việt Nam theo cách văn minh, an toàn". Đặc biệt, các thành viên trong CLB cam kết không đua xe trái phép và nẹt pô gây mất ANTT, ATGT trong đêm chung kết.
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng xuống đường để tuyên truyền cho người hâm mộ bóng đá tại TP Cần Thơ hãy cổ vũ cho U 23 Việt Nam trong trận chung kết với tinh thần: "Thắng không kêu, bại không nản".
Nhiều nhà xe tại Cần Thơ cũng đã dán decal xe với các khẩu hiệu "Việt Nam vộ địch", "Việt Nam cố lên",... để chuẩn bị đồng hành cùng người hâm mộ cổ vũ cho U 23 Việt Nam.

Bạn Bùi Thị Hồng Nhung (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) chia sẻ: "Trước giờ, tôi rất ít khi xem thể thao, đặc biệt là bóng đá. Thế nhưng, lần này các em trong đội U 23 Việt Nam đã thi đấu kiên cường, thông minh và giành chiến thắng trước các đội bóng mạnh hơn. U 23 Việt Nam đã truyền cảm hứng cho tất cả khán giả của môn thể thao vua và trạm vào cung bậc cảm xúc cao nhất của tôi cũng như hàng triệu khán giả Việt Nam. Chúc đội bóng của chúng ta sẽ giành chức vô địch".

Được biết để phục vụ cho người hâm mộ môn bóng đá, TP Cần Thơ tổ chức 3 điểm phát sóng trực tiếp trận chung kết giữa U23 Việt Nam U23 Uzbekistan tại: Công viên Lưu Hữu Phước, Công viên sông Hậu, Hội trường lớn ĐH Cần Thơ và nhiều điểm phụ khác...

Hãy cùng cổ vũ cho U 23 Việt Nam giành chiến thắng tại trận đấu lịch sử.


Trần Lĩnh - Trung Phạm