Giải SGC mở rộng lần 3 đã có chủ

11:23 22/11/2018
Chiều ngày 17-11, tại sân golf Tam Đảo, đã diễn ra Giải Golf CLB Splendora mở rộng lần thứ 3. Gần 130 gôn thủ đã tham gia thi đấu với sự cạnh tranh quyết liệt ở các bảng. 

Mặc dù đương đầu với thách thức từ các tài năng mới của CLB nhưng gôn thủ Nguyễn Quốc Mến vẫn xuất sắc giành chức vô địch lần thứ 3 liên tiếp ở giải SGC mở rộng.

Giải Golf SGC mở rộng lần 3 là sự kiện quan trọng, ghi dấu chặng đường 02 năm xây dựng và phát triển của SGC, song hành cùng sự lớn mạnh và ngày càng sôi nổi của cộng đồng dân cư Splendora cũng như của phong trào thể thao golf nói chung. 

130 gôn thủ tham gia thi đấu Giải Golf CLB Splendora mở rộng lần thứ 3.

Giải đấu đã nhận được sự quan tâm và hiện diện của các đại biểu khách mời từ các Bộ, Ngành Trung ương; các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan báo chí, các CLB Golf và sự tham dự của đông đủ các thành viên SGC, đạt số lượng người chơi lớn nhất cho tới nay trong các giải do SGC tổ chức với 128 gôn thủ.

Trao giải cho các golfer giành Giải Nhất tại các Bảng.
Golfer Nguyễn Quốc Mến (giữa) nhận giải Best Gross của Giải SGC mở rộng lần 3.
Ông Trần Doãn Giang - Đại diện BĐH trao tiền ủng hộ Quỹ Nhân ái cho Đài PTTH Hà Nội.

Sau Lễ khai mạc trang trọng diễn ra trong không khí tưng bừng và điều kiện thời tiết lý tưởng, các gôn thủ đã bước vào cuộc tranh tài ở 05 bảng thi đấu: Bảng VIP A, VIP B Khách mời nam; Bảng A, B nam thành viên SGC và Bảng Nữ.

Ở tất cả các bảng đấu, cuộc đua tranh phân hạng theo thể thức System 36 để giành các ngôi vị cao đều diễn ra hết sức gay cấn và kịch tính cho đến những hố cuối.

Kết quả cuối cùng, giải Nhất các Bảng lần lượt thuộc về các gôn thủ có phong độ cao và kiểm soát game tốt trong cả trận đấu, đó là: Bảng VIP A – golfer Nguyễn Trọng Phong; Bảng VIP B – goler Trần Đức Phong; Bảng A – golfer Trần Hà Thanh; Bảng B – golfer Lâm Hoàng Vinh, Bảng Nữ - golfer Phạm Thị Minh Trang.
 Một số hình ảnh của các VĐV tham gia thi đấu tại Giải.

Trong nhóm ứng cử viên chức vô địch, mặc dù chịu sự cạnh tranh trực tiếp từ thêm nhiều tay gôn có handicap thấp mới gia nhập SGC, nhưng với bản lĩnh và kinh nghiệm dày dạn, golfer Nguyễn Quốc Mến đã xuất sắc giành chức vô địch lần thứ 3 liên tiếp của CLB Golf Splendora với thành tích tổng gậy 78, qua đó đã nắm giữ vĩnh viễn chiếc cup Vô địch của CLB vốn được trao luân lưu trong 02 Giải trước.

Với thông điệp “Kết nối bạn bè - Chia sẻ yêu thương”, tiếp nối những nghĩa cử cao đẹp đã luôn được thực hiện trong các giải đấu trước đây của SGC, tại Lễ trao giải, Ban Điều hành SGC đã trao cho Quỹ Nhân ái – Đài PTTH Hà Nội số tiền 50 triệu đồng để tiếp tục đồng hành cùng Quỹ tổ chức các chương trình thiện nguyện thiết thực, ý nghĩa, tặng quà trực tiếp đến những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Để lại một chút tiếc nuối với các gôn thủ tham gia Giải SGC mở rộng lần 3 khi không có người chơi thành công trong những cú đánh giành Hole in One tại các hố par 3 với các phần thưởng giá trị như xe Mercedes – Benz GLC200, gói bất động sản và tiền mặt trị giá gần 3 tỷ đồng được các Nhà Tài trợ nhiệt tình đóng góp, nhưng với rất nhiều giải thưởng và quà tặng được trao tại buổi Gala Dinner, các golfer tham gia giải đã thực sự hòa chung niềm vui trong ngày hội của SGC. 

Giải Golf CLB Splendora mở rộng lần thứ 3 đã thành công tốt đẹp, để lại những dấu ấn đậm nét đối với tất cả thành viên và khách mời của SGC, qua đó tiếp tục khẳng định Giải là sân chơi thú vị, nơi kết nối đam mê, sự sẻ chia, tình đoàn kết của những thành viên trong cùng cộng đồng, hướng tới thúc đẩy CLB SGC ngày càng vững mạnh và đóng góp tích cực cho phong trào thể dục thể thao, cho các hoạt động xã hội - từ thiện và sự phát triển bền vững của cộng đồng dân cư Splendora văn minh – hạnh phúc, vì sự phồn vinh, thịnh vượng chung của toàn xã hội.

Xuân Trung