Cúp Chiến Thắng 2015: Vinh danh thành tích thể thao Việt Nam

13:23 10/11/2015
Sáng 10/11, Báo Thể Thao 24h phối hợp với VTV Cab (VCTV) tổ chức họp báo công bố và phát động chương trình bình chọn Giải thưởng Chiến Thắng 2015 tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Lần đầu tiên diễn ra trong nước, lễ trao giải sẽ được tổ chức trọng thể vào ngày 15/1/2016 tại Hà Nội và phát sóng trực tiếp trên các kênh thể thao của hệ thống truyền hình trả tiền số 1 Việt Nam: VTV Cab. Đây là giải thưởng được tổ chức hằng năm, căn cứ theo sự cống hiến, thành tích mà các vận động viên mang quốc tịch Việt Nam đạt được trong suốt một năm.  Khán giả quan tâm có thể bình chọn cho vận động viên mình yêu thích thuộc tất cả các môn thể thao thi đấu.

Toàn cảnh buổi họp báo.

5 vận động viên có số phiếu cao nhất sẽ lọt vào danh sách rút gọn để Hội đồng bình chọn Giải thưởng bầu, thông qua hình thức bỏ phiếu kín. Giải thưởng Cúp Chiến thắng sẽ góp phần to lớn vào sự nghiệp phát triển của thể thao nước nhà, là nguồi động lực không thể thiếu giúp các vận động viên thể thao Việt Nam nỗ lực hết mình, bứt phá hết mình cho màu cờ sắc áo nước nhà.

Cao Thủy – Thúy Quỳnh