Chủ tịch Real : Ủng hộ Benitez, quyết không bán Ronaldo

10:50 24/11/2015
Trong một cuộc họp báo ngày 23-11, Chủ tịch Real Florentino Perez tuyên bố tiếp tục ủng hộ HLV Rafa Benitez và không bán đi chân sút số 1 Ronaldo

"Những người nói rằng tôi muốn bán Cristiano, làm như vậygây mất ổn định vị trí của tôi.", vị chủ tịch 68 tuổi tuyên bố. 

"Việc này làm phiền tôi khi báo chí cho rằng tôi đã tham dự một bữa ăn trưa để thảo luận việc bán Ronaldo. Tôi xin trả lời là tôi chưa bao giờ có một cuộc gặp như vậy với Chủ tịch Paris Saint-Germain hay Jorge Mendes (đại diện của CR7) để bán cầu thủ người Bồ Đào Nha ".

Chủ tịch Real Florentino Perez. Ảnh: Getty Image.

Nhiều thông tin cho biết, CR7 đang có ý muốn rời khỏi Real để đầu quân cho PSG, đặc biệt là khi anh có những cử chỉ thân thiết với HLV PSG Laurent Blanc, đồng siêu sao Bồ Đào Nha cũng có "tối hậu thư" với ban lãnh đạo "Kền kền trắng" nếu không anh sẽ ra đi.

Chủ tịch Real họp báo phủ nhận các tin đồn trên chỉ một ngày sau thất bại của Real trước đại kình địch Barca. Florentino Perez cũng đồng thời ủng hộ HLV  Rafa Benitez, người đang chịu áp lực lớn sau thất bại vừa qua.

Bình Nguyễn(theo Goal)