"Vỡ mộng" tại AFC Cup, HLV Hà Nội nói gì?

19:46 02/10/2019
HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng việc đội bóng Thủ Đô dừng bước tại AFC Cup là do… thiếu may mắn.


Sau khi trận lượt về chung kết liên khu vực AFC Cup tại Bình Nhưỡng kết thúc, HLV Chu Đình Nghiêm đã có cuộc trả lời phỏng vấn. Chiến lược gia người Thanh Hóa khẳng định Quang Hải và đồng đội là những người chơi hay hơn nhưng phải dừng bước vì thiếu may mắn.

"Chúng tôi xứng đáng được đi tiếp sau 2 trận đều thi đấu hay hơn đối thủ. Tuy nhiên bóng đá là như vậy. Sau giải đấu này Hà Nội FC sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn ở những giải đấu cấp châu lục", , HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ sau trận đấu.

HLV CLB Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm.

Trong trận đấu trên sân Kim Nhật Thành vào chiều nay (2-10), thế trận chặt chẽ được hai đội tạo ra. Mặc dù những phút đầu đội chủ nhà đã có phần lấn lướt tuy nhiên Hà Nội đã nhanh chóng lấy lại thế cân bằng. 

Sau giờ nghỉ với hàng công được tăng cường, Hà Nội FC tấn công áp đảo tuy nhiên đã không ghi được bàn thắng. Đội bóng Thủ đô đành ngậm ngùi chia tay AFC Cup vì tổng tỉ số 2 lượt trận là 2-2, tuy nhiên 4.25 SC được đi tiếp vì ghi được 2 bàn trên sân khách.

Với việc lỡ hẹn trận chung kết AFC Cup 2019, Quang Hải và các đồng đội đã không thể tạo ra được cột mốc mới cho bóng đá Việt Nam ở đầu trường khu vực. Đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm sẽ còn một trận đấu cuối cùng tại V.league trên sân hàng Đẫy vào ngày 19-10 tới trước khi nhận cup vô địch mùa này.

B.N