VFF lên kế hoạch đưa Liverpool đá giao hữu với ĐT Việt Nam

08:49 23/07/2016
Sáng qua, tại TP Hồ Chí Minh, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (Lê Hùng Dũng) đã có buổi làm việc với Giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế CLB Liverpool - ông Jonathan Kane để bàn về chiến lược hợp tác toàn diện, lâu dài giữa hai bên.

Trọng tâm của kế hoạch này là việc CLB Liverpool có thể sang thi đấu giao hữu với ĐTQG Việt Nam trên SVĐ Mỹ Đình ngay trong năm tới. Ngoài ra, đội nữ Liverpool cũng có thể sang đá giao hữu với ĐT nữ Việt Nam. 

Một điều quan trọng nữa là đại diện Liverpool cũng đã lên kế hoạch làm việc với Hội CĐV Liverpoool tại Việt Nam - một hội CĐV có số lượng không hề nhỏ để phối hợp quảng bá, truyền tải hình ảnh của CLB này.

Những năm qua, đã có những CLB lớn tại giải Ngoại hạng Anh như Arsenal, Man City sang thi đấu giao hữu với ĐTVN, và ở tất cả những chuyến thi đấu giao hữu này, chúng ta đều phải trả một mức phí ra sân không hề nhỏ. Tuy nhiên với chiến lược hợp tác giữa VFF với Liverpool thì nhiều khả năng "phí ra sân" mà chúng ta phải trả để đưa "Quỷ đỏ" tới Việt Nam sẽ thấp hơn nhiều.

Tuấn Thành