Hai "đội tuyển vàng" bóng đá chung chuyến bay về Hà Nội

18:28 11/12/2019
Hai đội tuyển bóng đá nam và nữ đã lên cùng một chuyến máy bay và dự kiến sẽ có mặt tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Hà Nội vào 19h ngày hôm nay (11-12).
Hai đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam tham dự SEA Games 30 đã lên cùng một chuyến máy bay rời Philippines về nước. Trong ảnh Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chụp ảnh chung với HLV hai đội tuyển.
Hai HLV Park Hang-seo và Mai Đức Chung trên máy bay. Đây là lần đầu tiên bóng đá nam Việt Nam đoạt huy chương vàng SEA Games, cũng là lần đầu tiên Đoàn TTVN độc chiếm toàn bộ huy chương vàng tại môn thể thao ở một kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á.
HLV Park Hang-seo từng phát biểu rằng ông ước mơ rời Philippines với đội tuyển nữ mà trong hành trang là hai chiếc huy chương vàng môn bóng đá. Giờ đây ước mơ của chiến lược gia người Hàn Quốc đã thành sự thật.
Có thể nói chuyến máy bay đặc biệt này đang mang theo những chàng trai vàng và các bông hồng thép của bóng đá Việt Nam.
Trợ lý Lee Young Jin cánh tay phải của HLV Park Hang-seo người đã thay ông thày người Hàn Quốc có mặt trong phòng họp báo sau trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 vào tối qua (10-12).
Bác sĩ Choi Ju-young, người thầm lặng đứng sau những thành công của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam.
Thành viên hai đội tuyển được phục vụ chu đáo trên máy bay
Sau chiến tích tại SEA Games 30, rất nhiều thành viên của U22 Việt Nam sẽ lại bước ngay vào quá trình luyện tập chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á tại Thái Lan (1-2020)
Bình Nguyễn - Phong Sơn