Chạy bộ để gây quỹ từ thiện

11:10 18/10/2018
Chạy bộ để gây quỹ từ thiện BBGV Charity Fun Run là một sự kiện thường niên của Hiệp hội các doanh nhân Anh quốc tại Việt Nam. 


Năm nay, sự kiện sẽ được tổ chức vào chủ nhật, ngày 4-11, tại Đại học Anh quốc ở Việt Nam (BUV) Ecopark Campus. Ban nhạc đình đám Da LAB đã được mời tham gia sự kiện để khuấy động phong trào. 
Ban nhạc Da LAB và đại diện các nhà tài trợ trong lễ phát động sự kiện BBGV Charity Fun Run.

Mục đích quan trọng của cuộc chạy bộ này là nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng đồng và đặc biệt là gây quỹ hỗ trợ các dự án tài trợ, từ thiện tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai...

Đây là lần thứ 4 BBGV Charity Fun Run được tổ chức tại Hà Nội. Năm ngoái, chương trình thu hút được hơn 6.000 người tham gia và 600 triệu đồng được gây quỹ, quyên góp cho các tổ chức từ thiện Việt Nam. 
Năm ngoái sự kiện thu hút được hơn 6.000 người tham gia, trong đó có rất nhiều em nhỏ. 

Năm nay, số tiền thu được từ BBGV Charity Fun Run cũng được đưa vào tài khoản từ thiện của BBGV và sẽ được giải ngân theo chính sách từ thiện của BBGV. 

Được biết, trong 18 năm qua, sự kiến này đã được tổ chức thường niên tại Việt Nam và thu hút được hơn 100.000 người tham dự, gây quỹ được hơn 10 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện. 


H.Chi