Công bố logo kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ Việt-Hàn

Thứ Hai, 17/01/2022, 15:40

Ngày 17/1, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc cùng phối hợp tổ chức lễ công bố logo kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.

Công bố logo kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ Việt-Hàn -0
Ngô Quang Trung là tác giả đã được lựa chọn trao Giải đặc biệt của cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc

Logo công bố lần này là tác phẩm xuất sắc nhất trong số 775 tác phẩm tham gia cuộc thi thiết kế logo dành cho đối tượng là công dân Việt Nam và Hàn Quốc do Đại sứ quán hai nước đồng tổ chức trong tháng 10 và tháng 11 năm 2021. Trải qua các vòng bình chọn của các cán bộ, nhân viên Bộ ngoại giao, Đại sứ quán hai nước và đánh giá chuyên môn của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, Ngô Quang Trung là tác giả đã được lựa chọn trao Giải đặc biệt với tác phẩm sử dụng hình ảnh quốc kỳ và những địa danh nổi tiếng đại diện cho hai nước, kết hợp cùng con số 30 để thể hiện tình hữu nghị 30 năm giữa Việt Nam-Hàn Quốc.

Tác phẩm đạt giải lần này dự kiến sẽ được sử dụng trong các ấn phẩm truyền thông và sự kiện kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc trong suốt năm 2022.

Ngô Quang Trung là sinh viên năm 4 trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh hiện đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh. Chia sẻ cảm xúc khi được nhận giải, Ngô Quang Trung nói: “Em cảm thấy vinh dự và rất hạnh phúc khi tác phẩm của mình được lựa chọn nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Hàn Quốc. Em mong rằng tác phẩm nhỏ bé của mình sẽ góp phần vun đắp thêm nữa cho mối quan hệ hữu nghị ngày càng phát triển giữa hai nước trong tương lai .”

Dự kiến, năm 2022, Đại sứ quán hai nước cùng các cơ quan liên quan hai bên sẽ tiến hành tổ chức nhiều sự kiện đa dạng để kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. 

B.S
.
.
.