Tạm giữ nghi phạm trong vụ phát hiện thi thể cô gái

16:50 27/10/2021

Chiều 27/10, Đại tá Lê Văn Mót, Trưởng Công an TP Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, cơ quan CSĐT đang tạm giữ hình sự Đinh Văn Còn (SN 1992, trú tại ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, TP Phú Quốc). Còn bị xem là nghi phạm trong vụ thi thể lõa thể được phát hiện trước đó.

Vào khoảng 16h, ngày 24/10, Công an TP Phú Quốc nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện có một thi thể dưới mương nước trong khu vườn dừa ở tổ 2, ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh. Nạn nhân là nữ, trong tình trạng không mặc quần áo, có 1 bao cát đè lên người và đang trong giai đoạn phân huỷ.

giet-nguoi.jpg -0
Đối tượng Còn tại cơ quan Công an.

Công an TP Phú Quốc triển khai thông báo truy tìm tung tích nạn nhân và tiến hành các bước điều tra. Xác minh, nạn nhân là chị Đ.T.T.P. (SN 2000, trú tại xã Dương Tơ, TP Phú Quốc) đã mất tích từ ngày 16/10 cho đến thời điểm được phát hiện.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan CSĐT Công an TP Phú Quốc xác định Còn có nhiều biểu hiện nghi vấn liên quan đến vụ án nên mời về cơ quan làm việc. Tại cơ quan Công an, đối tượng Còn đã khai nhận hành vi phạm tội. Tiến hành khám xét nơi ở của Còn, cơ quan Công an đã thu giữ một số vật chứng, tang vật có liên quan đến vụ án.

Trần Lĩnh
.
.