Trường Mẫu - Trường Ngoại cảm Tố Dương ủng hộ 130 triệu xây cầu và mua máy tính cho học sinh nghèo

10:47 12/11/2021

Ngày 12/11, đại diện Trường Mẫu-Trường Ngoại cảm Tố Dương, đường Tạ Quang Bửu (Hà Nội) đã trao số tiền 130.000.000 đồng cho Báo CAND để ủng hộ xây cầu Khe Mạng ở tỉnh Yên Bái và Quỹ “Sóng và máy tính cho em”.

Đây là số tiền được quyên góp từ các thành viên của Trường nhằm chia sẻ bớt khó khăn với người dân ở Thôn Khe Mạng, xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có máy tính để học tập.

Trường Mẫu - Trường ngoại cảm Tố Dương ủng hộ 130 triệu xây cầu và mua máy tính cho trẻ em nghèo -0
Đại diện Ban Kinh tế - Pháp luật Báo CAND tiếp nhận 130 triệu đồng của Trường Mẫu - Trường Ngoại cảm Tố Dương. 

Cảm ơn tấm lòng của các cá nhân Trường mẫu – Trường Ngoại cảm Tố Dương, đại diện Ban Kinh tế - Pháp luật Báo CAND đã tiếp nhận số tiền trên, Báo sẽ trao tận tay cho đại diện xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái và chuyển tới Quỹ “Sóng và máy tính cho em” giúp các em học sinh nghèo chưa có phương tiện học trực tuyến.

Nhiều năm qua, thông qua Báo CAND, Trường Mẫu - Trường Ngoại cảm Tố Dương đã trao tặng, ủng hộ nhiều trường hợp khó khăn như giúp đỡ nạn nhân bị động đất tại Nepal; ủng hộ đồng bào miền Trung, đồng bào Tây Bắc bị thiệt hại do bão lũ; ủng hộ lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam; ủng hộ các lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch COVID-19…

 

HÀ AN