Trao tặng 400 triệu đồng cho người dân vùng lũ tại Hà Nội

11:51 07/11/2017

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa trao tặng 400 triệu đồng cho các hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi trận lụt lịch sử hồi tháng 10 vừa qua trên địa bàn TP Hà Nội. 

Trong đó có 300 triệu đồng tiền mặt và 350 thùng sữa tương đương 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, Vinamilk còn tổ chức khám và tư vấn dinh dưỡng cho hơn 300 học sinh, giáo viên tại huyện Chương Mỹ (Hà Nội).

Đại diện Vinamilk trao quà cho người dân nghèo tại Chương Mỹ và Mỹ Đức.

Trận lũ lụt lịch sử hồi tháng 10 vừa qua gây ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt và cuộc sống của nhân dân 2 huyện Chương Mỹ và Mỹ Đức. Chính vì vậy, Vinamilk đã trực tiếp tới thăm hỏi, động viên và trao quà cho các gia đình để hỗ trợ người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Đoàn đã tặng quà cho 20 gia đình thôn Đồng Chiêm (xã An Phú), mỗi gia đình 5 triệu đồng để sửa sang nhà cửa; tặng 200 hộ nghèo bị ảnh hưởng và thiệt hại do lũ lụt xã Nam Phương Tiến, mỗi hộ 1 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn đã tặng 350 thùng sữa tương đương 100 triệu đồng cho 1600 học sinh xã Nam Phương Tiến (Chương Mỹ) và xã Hương Sơn (Mỹ Đức).

Trong suốt hành trình hơn 41 năm thành lập và phát triển của mình, ngoài việc chú trọng phát triển các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt Nam, Vinamilk còn luôn quan tâm chia sẻ với cộng đồng, xã hội trong những lúc khó khăn. Trước đó, vào cuối tháng 9 vừa qua, Vinamilk đã ủng hộ 116 ngàn hộp sữa tương đương 1 tỷ đồng cho trẻ em ở những nơi chịu nhiều ảnh hưởng của mưa bão tại Hà Tĩnh, Quảng Bình và Nghệ An. Năm 2016, Vinamilk cũng đã ủng hộ đồng bào bị lũ lụt các tỉnh khu vực Bắc và Nam Trung bộ 4,6 tỷ đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ, công nhân viên toàn công ty.

K. Vy