Cao đẳng CSND 1 tặng quà CBCS Công an tỉnh Hà Tĩnh bị thiệt hại do lũ

17:38 26/11/2020
Chiều ngày 26/11, đoàn công tác Trường Cao đẳng CSND dân 1 do Thượng tá Phạm Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng 10 suất quà cho 10 CBCS Công an tỉnh Hà Tĩnh bị thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa qua.

Thượng tá Phạm Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ những khó khăn mất mát nhân dân Hà Tĩnh nói chung và cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Hà Tĩnh nói riêng phải gánh chịu trong đợt lũ lịch sử vừa qua và trao tặng 10 suất quà, với tổng giá trị 50 triệu đồng.

 Món quà tuy không lớn nhưng mang nhiều ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp "Lá lành đùm lá rách", góp phần động viên CBCS vượt qua khó khăn do mưa lũ gây ra. Trước đó đoàn đã trao 2 bộ vi tính cho trường TH&THCS Kỳ Trung, huyện Kỳ Anh trị giá 20 triệu đồng.

Đại tá Phạm Thanh Phương,  Phó Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1 dành cho CBCS Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Phạm Thanh Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1 dành cho CBCS Công an tỉnh Hà Tĩnh. 

Trong đợt lũ lụt vừa qua, không những hàng trăm hộ dân chìm trong biển nước mà nhà của CBCS cũng thiệt hại nặng nề trong lũ. Đã có rất nhiều CBCS mặc dù bố mẹ già yếu và con nhỏ nhưng vẫn xung phong vào những nơi tâm lũ và trực tiếp cứu sống hàng trăm hộ dân khi nước lũ dâng cao đỉnh điểm, điều này đã để lại ấn tượng đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng Nhân dân. 

Thượng tá Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ những khó khăn mất mát nhân dân Hà Tĩnh nói chung và CBCS Công an Hà Tĩnh nói riêng phải gánh chịu trong đợt lũ lịch sử vừa qua.
Thanh Ngà – Anh Cường