1 triệu Túi an sinh tặng người dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19

19:49 29/12/2021

Chương trình Túi an sinh tiếp tục đến với nhiều người dân đang cần được hỗ trợ, để “Không ai bị bỏ lại phía sau” khi Tết đến, Xuân về.

 Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã khởi xướng và triển khai chương trình “Triệu túi an sinh” nhằm tiếp tục đồng hành, giúp đỡ người dân và thanh thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

1 triệu Túi an sinh tặng người dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19 -0
1 triệu Túi an sinh được trao đến tận tay người dân có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo.

Kể từ khi phát động vào ngày 20/8 năm 2021 đến nay, với chỉ hơn 4 tháng, cùng với sự chung tay của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, chương trình “Triệu túi an sinh” đã chính thức lan tỏa thần tốc, khẩn trương huy động và trao tặng trực tiếp 1 triệu Túi an sinh đến tận tay người dân có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, người yếu thế, người già neo đơn, công nhân bị mất việc làm, người lao động tự do, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bị mắc kẹt tại các địa bàn thực hiện giãn cách xã hội - đây là các đối tượng bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 và cần thêm sự chung tay hỗ trợ kịp thời của cộng đồng và xã hội.

Chương trình đã trao tặng 1 triệu Túi an sinh, trong đó trao tặng 875.774 túi quà an sinh là lương thực và 124.226 túi thuốc an sinh với trị giá hơn 237 tỷ 577 triệu đồng. 1 triệu Túi an sinh trao đi là 1 triệu người dân khó khăn được góp tình, trợ lực vượt qua những ngày khó khăn của đại dịch COVID-19.

1 triệu Túi an sinh tặng người dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19 -0
Chương trình “Túi an sinh” tiếp tục đến với nhiều người dân đang cần được hỗ trợ, để “Không ai bị bỏ lại phía sau” khi Tết đến, Xuân về.

Với mục tiêu 1 triệu Túi an sinh và hơn thế nữa, cùng với tình hình dịch bệnh COVID-19 đang tiếp tục diễn ra phức tạp tại nhiều địa phương, chương trình “Triệu túi an sinh” tiếp tục kêu gọi các cấp bộ Đoàn, Hội, Đoàn viên, thanh niên, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước, các câu lạc bộ, hội, đội, nhóm tình nguyện đồng hành, ủng hộ Chương trình để “Túi an sinh” tiếp tục đến với nhiều người dân đang cần được hỗ trợ, để “Không ai bị bỏ lại phía sau” khi Tết đến, Xuân về.

Thảo Vy
.
.