Bàn giao nhà làm việc cho Công an cụm bản khu vực giáp biên

Chủ Nhật, 26/03/2023, 14:00

Trong 2 ngày 24 và 25/3, Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức bàn giao trụ sở làm việc cho Công an bản Kiu và Công an bản Hôm Sạng, huyện Phong Sa Lỳ, tỉnh Phong Sa Lỳ, nước CHDCND Lào.

Trụ sở được bàn giao được xây dựng trên diện tích 48m2 gồm 01 nhà xây cấp 4 lợp mái tôn 01 tầng có 3 phòng: phòng làm việc, phòng ngủ và phòng ăn đảm bảo phục vụ nơi làm việc, ăn, nghỉ, sinh hoạt cho CBCS.

Bàn giao nhà làm việc cho công an cụm bản khu vực giáp biên -0
Lễ bàn giao trụ sở làm việc cho Công an bản Kiu và Công an bản Hôm Sạng, huyện Phong Sa Lỳ, tỉnh Phong Sa Lỳ, nước CHDCND Lào.

Với đặc thù là vùng rừng núi, giao thông đi lại khó khăn, CBCS Công an tỉnh Điện Biên đã phối hợp với CBCS Công an tỉnh Phong Sa Lỳ triển khai thi công, đảm bảo hoàn thành tiến độ và chất lượng công trình đề ra.

Việc xây dựng  trụ sở cho Công an Lào tại các bản biên giới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, keo sơn giữa hai quốc gia, hai dân tộc nói chung và giữa Công an tỉnh Điện Biên với Công an các tỉnh Bắc Lào nói riêng, đẩy mạnh công tác phối hợp giữa hai lực lượng trong công tác bảo đảm ANTT trên tuyến biên giới.

Thu Trang
.
.