ED60, ED100 – Ưu đãi mới cực hấp dẫn, hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập

Thứ Ba, 15/11/2022, 18:29

Nhằm mục đích hỗ trợ tối đa việc học tập, tra cứu online của học sinh, sinh viên, mobiEdu cập nhật gói cước mới hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập.

ED60 – gói cước mới với ưu đãi khủng:

ED60, ED100 – Ưu đãi mới cực hấp dẫn, hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập -0

Gói cước ED60 đã chính thức thay thế gói ED50. Khi đăng kí gói cước này, các bạn học sinh sẽ nhận được 1 tài khoản ÔN TẬP MIỄN PHÍ trên MobiStudy và 1 tài khoản THI THỬ MIỄN PHÍ trên chuyên trang đại học của mobiEdu.

Với tài khoản miễn phí trên MobiStudy, các bạn học sinh sẽ được thỏa sức ôn tập tất cả kiến thức của các môn học từ lớp 1 đến lớp 12 (lựa chọn 1 khối lớp). Công nghệ adaptive learning – học tập thích ứng mà MobiStudy đang áp dụng sẽ giúp mỗi bạn học sinh được cá nhân hóa lộ trình học theo đúng trình độ của mình. Việc bù đắp kiến thức bị thiếu khuyết giờ đây đơn giản hơn bao giờ hết, đảm bảo sự phát triển toàn diện về kiến thức, kĩ năng của học sinh sau khi trải nghiệm học tập. Bên cạnh đó, tài khoản thi thử trên chuyên trang đại học của mobiEdu đặc biệt giúp các bạn học sinh lớp 12 trải nghiệm thi thử như thi thật, làm quen với dạng đề, áp lực khi thi, giúp các bạn xác định trình độ và định hướng chọn trường chính xác hơn.

Không chỉ có vậy, với 2GB data tốc độ cao mỗi ngày, các bạn học sinh có thể thoải mái tra cứu, ôn tập online mọi lúc mọi nơi, không lo gián đoạn.

Việc học tập giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với 60.000đ/tháng. Soạn ngay ED60 gửi 999 để nhận ưu đãi khủng ngay hôm nay.

ED100 – GIÁ KHÔNG ĐỔI mà GẤP ĐÔI ƯU ĐÃI

Vẫn là ED100, nhưng giờ đây, học sinh/sinh viên được nhận gấp đôi ưu đãi khi đăng kí gói cước với giá không đổi.

ED60, ED100 – Ưu đãi mới cực hấp dẫn, hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập -0

Chỉ với 100.000đ/tháng, khi đăng kí gói cước học tập ED100, học sinh/sinh viên sẽ nhận được 4GB data tốc độ cao mỗi ngày (tương ứng với 120GB/tháng). So với gói cước cũ, lượng data đã được ưu đãi tới gấp đôi, giúp các bạn thỏa sức học tập, tìm hiểu thông tin và giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Các ưu đãi khác của gói cước vẫn được giữ nguyên và đảm bảo: 1 tài khoản học tập trên MobiStudy, 1 tài khoản thi thử trên daihoc.mobiedu.vn và combo học tập kĩ năng mềm 30 khóa học trị giá tới 23 triệu đồng. Với combo học tập kĩ năng mềm, các bạn có thể học rất nhiều các kĩ năng giúp phát triển bản thân, cũng như các kĩ năng mềm cơ bản phục vụ cho công việc sau này, như kĩ năng văn phòng, kĩ năng giao tiếp, các kĩ năng về ngoại ngữ…

Soạn ngay ED100 gửi 999 để nhận ưu đãi đặc biệt kèm data khủng đến từ mobiEdu.

Truy cập https://mobiedu.vn để trải nghiệm ngay

Hotline: 9090 (200đ/phút).

An An
.
.
.